Ngày nay, với sự phát triển của kĩ thuật, công nghệ; các dòng cửa đang dần thay thế từ khung cửa gỗ sang khung cửa nhựa giả gỗ để bảo vệ môi trường. Khung cửa nhựa giả gỗ vẫn đảm bảo sự bền chắc và vẻ thẩm mỹ trong thời gian dài. 

Vậy khung cửa nhựa giả gỗ là gì, có những ưu điểm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khung cửa nhựa giả gỗ trong bài viết dưới đây.

 

Khung cửa nhựa giả gỗ
Khung cửa nhựa giả gỗ

 

1. Giới thiệu về khung cửa nhựa giả gỗ

Khung cửa nhựa giả gỗ là một loại khung cửa được làm từ nhựa PVC hoặc composite. Đặc trưng của loại khung cửa này là mô phỏng về mặt ngoại hình của gỗ tự nhiên với lớp sơn phủ vân gỗ nghệ thuật. 

Khung cửa nhựa giả gỗ được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành xây dựng và trang trí nội thất mang đến vẻ ngoài và tính thẩm mỹ lâu dài của gỗ mà không gặp các vấn đề về bảo quản và bảo dưỡng như gỗ tự nhiên.

 

Khung cửa nhựa giả gỗ
Khung cửa nhựa giả gỗ

 

2. Ưu điểm cửa khung cửa nhựa giả gỗ

Khung cửa nhựa giả gỗ được ứng dụng phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tuổi thọ dài: Khung cửa nhựa giả gỗ không chịu nhiều tác động từ môi trường như nhiệt độ hoặc độ ẩm, nên loại khung này không mục nát, cong vênh hoặc bong tróc như gỗ thật, có thể giữ chất lượng ổn định trong thời gian dài.
 • Dễ bảo quản: Mang đầy đủ đặc điểm của sản phẩm làm từ nhựa nên khung cửa nhựa giả gỗ cũng rất dễ trong khâu bảo dưỡng. Thông thường chỉ cần lau chùi định kỳ để giữ sạch sẽ.
 • Đa dạng mẫu mã, thiết kế: Khung cửa nhựa giả gỗ được thiết kế đa dạng về màu sắc và mẫu mã. Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn đa dạng phù hợp với phong cách trang trí nội thất trong căn nhà.
 • Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng gỗ thật, khung cửa nhựa giả gỗ thường có giá thành thấp hơn rất nhiều mà ưu điểm về độ bền và độ thẩm mỹ cũng không thấp hơn cửa gỗ tự nhiên..
 • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt: Khung cửa nhựa giả gỗ có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giảm tiếng ồn, rất phù hợp lắp đặt với nhà mặt phố, nhà gần đường giao thông,…

 

Ưu điểm khung cửa nhựa giả gỗ
Ưu điểm khung cửa nhựa giả gỗ

 

3. Các loại khung cửa nhựa giả gỗ

3.1. Khung cửa nhựa giả gỗ composite

Khung cửa nhựa giả gỗ composite là một lựa chọn phổ biến trong xây dựng và trang trí nội thất do sự kết hợp giữa tính năng của nhựa và vẻ ngoại hình giả gỗ. Một số đặc điểm quan trọng của khung cửa nhựa giả gỗ composite:

 • Vật liệu: Composite là sự kết hợp giữa nhựa và các vật liệu khác như sợi thủy tinh hoặc sợi carbon. 
 • Độ giả gỗ cao: Khung cửa nhựa composite thường có độ giả gỗ cao, với vân gỗ và màu sắc giống như các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ cẩm lai, hoặc gỗ thông.
 • Chịu nước tốt: Composite có khả năng chống ẩm và chống mục cao hơn so với gỗ tự nhiên. Điều này làm cho khung cửa nhựa giả gỗ composite thích hợp cho các điều kiện môi trường ẩm ướt.
 • Trọng lượng nhẹ: Composite thường nhẹ hơn gỗ tự nhiên, giảm gánh nặng cho cấu trúc và dễ dàng trong quá trình gia công, làm hình dạng và cắt gọt.
 • Tính thẩm mỹ cao: Composite có khả năng tái tạo độ thật của gỗ và mang lại sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và màu sắc.

 

Khung cửa nhựa giả gỗ composite
Khung cửa nhựa giả gỗ composite

 

XEM THÊM: TÌM HIỂU DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA GIẢ GỖ

 

3.2. Khung cửa nhựa giả gỗ PVC

Khung cửa nhựa giả gỗ PVC (Polyvinyl chloride) là một sự kết hợp giữa tính linh hoạt của nhựa PVC và vẻ ngoại hình giả gỗ. Loại khung cửa này thường được sử dụng cho sản phẩm cửa nhựa Đài Loan. Một số đặc điểm của khung cửa nhựa giả gỗ PVC:

 • Vật liệu: PVC là một loại nhựa tổng hợp có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Khung cửa PVC giả gỗ được sản xuất từ nhựa PVC chất lượng cao.
 • Độ bền và khả năng chịu nước: PVC có khả năng chống ẩm và chống nước tốt, giúp khung cửa giả gỗ PVC không bị mục nát hay biến dạng do tác động của môi trường nước.
 • Nhẹ: PVC nhẹ và dễ gia công, giảm chi phí vận chuyển và cung cấp linh hoạt trong quá trình sản xuất.
 • Dễ bảo dưỡng: Khung cửa nhựa giả gỗ PVC không yêu cầu bảo dưỡng cao. Nó không bị ảnh hưởng bởi môi trường như gỗ tự nhiên và không cần sơn lại thường xuyên.
 • Tính thẩm mỹ cao: Khung cửa nhựa giả gỗ PVC có nhiều mẫu mã đa dạng và vẻ ngoài giống với gỗ thật, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Khung cửa nhựa giả gỗ PVC
Khung cửa nhựa giả gỗ PVC

 

3.3. Khung cửa nhựa giả gỗ ABS

Khung cửa nhựa giả gỗ ABS là một loại khung cửa được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene). Nhựa ABS một loại nhựa kỹ thuật có đặc tính vững chắc và chịu nhiệt tốt. Một số đặc điểm của khung cửa nhựa giả gỗ ABS:

 • Vật liệu: ABS là một loại nhựa kỹ thuật có độ bền cao, khả năng chống va đập tốt, và chịu nhiệt độ cao. Điều này làm cho khung cửa nhựa giả gỗ ABS trở nên vững chắc và bền bỉ.
 • Dễ thi công: Nhựa ABS dễ gia công và thi công, giảm chi phí sản xuất và cung cấp tính linh hoạt trong quá trình thiết kế.
 • Tính thẩm mỹ cao: Khung cửa nhựa giả gỗ ABS rất đề cao về mặt thẩm mỹ và ngoại hình. Sản phẩm này cũng rất đa dạng về màu sắc và mẫu vân gỗ để khách hàng lựa chọn.
 • Chống nước tốt: ABS có khả năng chống ẩm và chống nước tốt, giúp khung cửa không bị biến dạng hay mục nát dưới tác động của môi trường nước.

 

Khung cửa nhựa giả gỗ ABS 
Khung cửa nhựa giả gỗ ABS

 

4. Báo giá bộ cửa nhựa giả gỗ (bao gồm cả khung)

Giá khung cửa nhựa giả gỗ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, kiểu dáng, mẫu mã cửa nhựa giả gỗ, loại nhựa, và thương hiệu sản phẩm. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá khung cửa nhựa giả gỗ như sau:

 • Kích thước: Kích thước của khung cửa sẽ ảnh hưởng lớn đến giá cả. Cửa lớn hơn và phức tạp hơn thường sẽ có chi phí đắt hơn.
 • Loại nhựa: Khung cửa nhựa giả gỗ được làm từ nhiều loại nhựa: nhựa composite, nhựa PVC, nhựa ABS,…. Loại nhựa sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến giá.
 • Mẫu mã và thiết kế: Một số mẫu khung cửa phức tạp với hoa văn hoặc nhiều chi tiết có thể đắt hơn mẫu khung cửa đơn giản.
 • Thương hiệu: Thương hiệu của nhà cung cấp cũng ảnh hưởng đến giá cả. Các thương hiệu có tiếng và uy tín cao có thể có mức giá cao hơn các thương hiệu có độ nổi tiếng thấp hơn. 
 • Tính năng bổ sung: Nếu bạn muốn tính năng bổ sung như tăng độ cách âm, cách nhiệt hoặc tính năng bảo mật cao cấp, thì giá khung cửa cũng sẽ tăng lên.

 

Báo giá bộ cửa nhựa giả gỗ 
Báo giá bộ cửa nhựa giả gỗ

 

Khung cửa nhựa giả gỗ luôn được đi kèm bán chung với sản phẩm cửa. Dưới đây là giá tham khảo cho bộ cửa nhựa giả gỗ:

Ngoài ra, nếu khách hàng lựa chọn  lắp đặt kiểu khung bao xốp Đài Loan thì chi phí sẽ cộng thêm 400.000 VNĐ/1bộ. Để biết giá chính xác và tùy chọn phù hợp, bạn nên tham khảo các sản phẩm trên thị trường và các nhà cung cấp để được báo giá cụ thể dựa trên yêu cầu của bạn.

 

XEM THÊM: CỬA NHỰA GIẢ GỖ PHÒNG NGỦ CHẤT LƯỢNG CAO

 

5. Địa chỉ cung cấp khung cửa nhựa giả gỗ uy tín

Với sự cam kết về chất lượng, an toàn và dịch vụ khách hàng, SaiGonDoor đã củng cố vị thế của mình là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa giả gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường cửa, đồng thời tiếp tục xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp khung cửa nhựa giả gỗ chất lượng cao, Saigondoor luôn cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận về chất lượng bởi các cơ quan có thẩm quyền và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng ISO cũng như tiêu chuẩn TCVN. Điều này đảm bảo rằng bạn có một sự lựa chọn an tâm và đáng tin cậy khi chọn khung cửa nhựa giả gỗ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về khung cửa nhựa giả gỗ tại Saigondoor. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ chất lượng và muốn biết thêm chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với Saigondoor bằng số hotline: 0818 400 400. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

ĐẶT THI CÔNG CỬA & MUA HÀNG ĐẢM BẢO TẠI SAIGONDOOR.VN

Đặt mua cửa & nội thất online đảm bảo giá trị và danh tiếng của thương hiệu Saigondoor

Mời quý khách hàng truy cập website https://saigondoor.vn/ or fanpage Saigondoor

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger