Xu hướng thiết kế những công trình hiện đại là hướng tới những vật liệu mới, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường. Cửa thông phòng là chi tiết không thể thiếu của mỗi công trình và cũng góp phần tạo lên vẻ đẹp, phong cách cho công trình đó.

Cửa nhựa gỗ composite là loại cửa mới đáp ứng các yêu cầu bền đẹp, sang trọng cho công trình đồng thời còn là loại vật liệu cao cấp thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên phù hợp với xu thế hiện đại ngày nay.

Cùng tìm hiểu thêm về Cửa nhựa gỗ composite qua bài viêt dưới đây nhé.

Khái niệm về Cửa nhựa gỗ composite

Cửa nhựa gỗ composite là loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp trông tương tự như cửa gỗ tự nhiên vậy. Nhựa gỗ có tên gọi khác là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên, được tạo thành từ bột gỗ, nhựa và một số chất phụ gia khác. Tên gọi Cửa nhựa gỗ composite cho ta khái quát về chất liệu và đặc tính của loại cửa này.

Cửa nhựa gỗ composite được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế hiện đại ngày nay với vai trò cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, …

Sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội, nổi bật nên có thể thay thế loại cửa gỗ tự nhiên mà vân đảm bảo các tiêu chí sang, đẹp, bền cho ngôi nhà. Cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm của sản phẩm này khiến chúng được tin dùng nhiều trong các thiết kế mới hiện nay.

Cửa nhựa gỗ composite giải pháp cho công trình hiện đại

Tiết kiệm chi phí

Cửa nhựa gỗ composite sử dụng nguyên liệu tổng hợp giữa gỗ thông thường và nhựa được đùn ép ở nhiệt độ cao tạo thành từng khối và phủ một lơp sfilm PVC chống nước và tạo độ bóng đẹp cho sản phẩm.

Với 2 thành phần chính thông dụng và công nghệ chế biến trên thì giá thành Cửa nhựa gỗ composite không quá đắt đỏ, thấp hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên thông thường.

Hơn nữa sản phẩm được ép thành từng khối nên việc sản xuất và thi công công trình rất nhanh chóng, có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn chứ không mất thời gian lựa gỗ, xẻ, bào, đánh bóng như khi sử dụng cửa gỗ nguyên khối.

Đảm bảo các tính năng của một cánh cửa thông thường

Cửa nhựa gỗ composite đảm bảo chức năng của một cánh cửa thông thường như giúp che chắn, đảm bảo an toàn và kín đáo cho không gian.

Cửa nhựa gỗ composite còn có nhiều ưu điểm đáng để quan tâm như khả năng chống nước, chống mối mọt, nấm mốc tuyệt vời hơn các loai gỗ tự nhiên, đóng mở nhẹ nhàng, êm ái và thời gian sử dụng lâu dài trường tồn cùng công trình.

Thích ứng với mọi loại tường và điều kiện lắp đặt.

Thân thiện và an toàn với người sử dụng

Cửa nhựa gỗ composite làm từ những chất liệu có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Sản phẩm được kiểm định và được sử dụng nhiều tại các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, EU, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cửa làm từ loại vật liệu tổng hợp, nguyên liệu mới giúp giảm thiểu việc khai thác nguồn gỗ tự nhiên, giảm áp lực tới hệ sinh thái mang lại cuộc sống bền vững hơn cho mọi người.

Với những ưu điểm và lí do kể trên đủ để bạn hiểu được lí do vì sao mà dòng sản phẩm Cửa nhựa gỗ composite được tin dùng và là sản phẩm nội thất đi đầu xu hướng hiện đại.

Liên hệ hotline 0824.400.400 hoặc truy cập trang web Saigondoor.vn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay có nhu cầu lắp đặt dòng cửa này cho ngôi nhà của mình nhé.

Xem thêm: CỬA NHỰA COMPOSITE ABS Mới 5

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger